BRAND STORY #2: THƯƠNG HIỆU TRICOVEL

BRAND STORY #2: THƯƠNG HIỆU TRICOVEL

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là có khả năng chống rụng tóc. Tuy nhiên, rất khó để có thể tìm được sản phẩm đặc trị phù hợp và thực sự có hiệu quả. Hãy Cùng Bella tìm hiểu về Tricovel - một thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng về các sản phẩm chống và trị rụng tóc số 1 tại Ý nhé.

Thương hiệu Tricovel

 

Được thành lập bởi Giuliani Pharma - một Công ty Dược phẩm đến Ý. Với các giá trị cốt lõi là: chất lượng, nghiên cứu và đổi mới, Giuliani Pharma đã dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực chống rụng tóc và được coi là một trong những công ty dược phẩm đáng tin cậy nhất ở Ý.

Trong hơn 25 năm kể từ khi thành lập - thương hiệu Tricovel đã lấy được niềm tin của hàng triệu người tiêu dùng nhờ vào các giải pháp hiệu quả và độc đáo cho mái tóc, từng bước  trở thành dòng sản phẩm chăm sóc, ngăn ngừa rụng tóc bán chạy nhất tại thị trường Ý tại kênh nhà thuốc. 

Các sản phẩm của Tricovel chứa các công thức độc đáo và được cấp bằng sáng chế của Giuliani, là kết quả của chuyên môn vững chắc và sự nghiêm ngặt về khoa học. Các thành phần hoạt tính độc quyền kết hợp với công nghệ tiên tiến cho phép đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc tóc của nam giới và nữ giới. 

Hiệu quả của các thành phần chất được thử nghiệm lâm sàng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt tại Ý - tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng của một công ty dược phẩm với hơn 100 năm lịch sử.

Các dòng sản phẩm

 

 

Mỗi dòng Tricovel đáp ứng một nhu cầu chăm sóc tóc cụ thể. 

Nhận thức được các vấn đề khác nhau mà tóc và da đầu có thể gặp phải - bao gồm rụng tóc tạm thời, rụng tóc theo mùa, tóc mỏng, gàu và da đầu nhạy cảm - Tricovel xây dựng các sản phẩm của mình để chăm sóc tóc từ cả bên trong và bên ngoài. 

Tricovel cung cấp các giải pháp toàn diện cho mái tóc với các dòng sản phẩm Physiogenina, NeoSincroBiogenina, TricoAGE 45+ và Energy bao gồm thực phẩm bổ sung, thuốc bôi và các sản phẩm khác như dầu gội, dầu xả, mặt nạ tóc,.. Đảm bảo hiệu quả cho mái tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn.

“Chất lượng, đáng tin cậy và an toàn”: đây chính là bí quyết giúp Tricovel trở thành dòng sản phẩm trị rụng tóc bán chạy nhất tại các hiệu thuốc ở Ý. 

 

Source:

1. Giuliani

2. Tricovel 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận