BRAND STORY #3: BLANX - KEM ĐÁNH RĂNG SỐ 1 THỊ TRƯỜNG Ý

BRAND STORY #3: BLANX - KEM ĐÁNH RĂNG SỐ 1 THỊ TRƯỜNG Ý

Cùng Bella tìm hiểu về BlanX- dòng kem đánh răng làm trắng răng số 1 tại thị trường Ý nhé!

CÂU CHUYỆN BLANX

 

 

Trong một chuyến thám hiểm đến các vùng Bắc Cực và Scandinavia, các nhà khoa học nhận thấy rằng những người dân địa phương có hàm răng trắng bất thường. Hóa ra họ đang chà răng với một loại địa y mọc ở địa phương. Và rất nhiều nữa. Họ phát hiện ra rằng địa y có đặc tính chống vi khuẩn tự nhiên. Nó chống lại các vi sinh vật có hại gây ra mảng bám, cũng như các yếu tố khác gây ra sự đổi màu răng. Từ phát hiện này, các nhà nghiên cứu Ý đã nghiên cứu và sau đó phân lập các thành phần hoạt động trong địa y Bắc Cực. Điều này dẫn đến việc BlanX phát triển loại kem đánh răng độc đáo với công thức đã được cấp bằng sáng chế và từng bước trở thành kem đánh răng số 1 ở phân khúc làm trắng răng tại kênh nhà thuốc của thị trường Ý.

 

CÔNG THỨC TẠO NÊN THÀNH CÔNG

 

Vậy đâu là điểm đặc biệt tạo nên sự thành công của BlanX? Cùng Bella tìm hiểu nhé: 

Khả năng làm trắng: BlanX sử dụng một công thức đặc biệt có chiết xuất từ ​​Địa y Bắc Cực để làm trắng răng một cách tự nhiên với tác động kép giúp kháng khuẩn tự nhiên và chống lại mảng bám.

Bảo vệ răng: Kem đánh răng BlanX chứa các thành phần hoạt tính có đặc tính chống vi khuẩn cao giúp bảo vệ men răng khỏi mảng bám, sâu răng và các bệnh răng miệng thông thường. BlanX còn chứa muối florua giúp củng cố men răng, tăng cường độ trắng sáng cho răng.

Không mài mòn men răng:  Tất cả các sản phẩm của BlanX đều  được điều chế bằng silica chất lượng cao cùng hoạt chất granulometry (RDA = 39.29) giúp bảo vệ men răng và làm trắng một cách an toàn, hiệu quả. Đồng thời không chứa peroxide nên không gây mài mòn men răng.

 

CÁC DÒNG SẢN PHẨM 

  • BlanX Classic: Cho răng trắng khỏe tự nhiên

 

  • BlanX Pro: Bảo vệ và làm trắng răng từ sức mạnh của enzym

 

  • BlanX White Shock: Công nghệ độc quyền giúp làm trắng răng dưới tác động của ánh sáng

Đây chính là dòng kem đánh răng đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ đột phá giúp làm trắng răng khi tiếp xúc với ánh sáng. Blanx White Shock chứa các chất Actilux có khả năng phá hủy các phân tử gây hại đồng thời bảo vệ và làm trắng răng hiệu quả suốt ngày dài ngay cả khi ngừng chải răng. Hoạt chất này sẽ được kích hoạt và hoạt động liên tục trong vòng 24 giờ khi tiếp xúc với ánh sáng bao gồm ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn và đặc biệt là ánh sáng đèn Led được thiết kế với bước sóng vừa đủ để kích hoạt các hoạt chất trong kem đánh răng BlanX ở mức tối ưu. 

Vì vậy BlanX White Shock còn được mệnh danh là “Kem đánh răng làm răng trắng sáng mỗi khi bạn cười”

 

Mua BlanX tại đây

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận