CHÚNG MÌNH RẤT

CHÚNG MÌNH RẤT "XANH"

Tại sao lại là "xanh"

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường đang là chủ đề nóng trên các mặt báo và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân. Trong đó, đặc biệt là vấn đề ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam đã và đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Thông qua các phương tiện truyền thông, chúng ta có thể dễ dàng thấy được các hình ảnh, cũng như các bài báo phản ánh về thực trạng môi trường hiện nay gây ảnh hưởng lớn đến vấn đề các sức khỏe, kinh tế, xã hội,...

Ngay từ khi mới thành lập, Chào Bella đã ý thức được rằng chúng mình phải là một phần của nỗ lực cứu lấy Trái Đất. Chúng mình thực sự tin rằng một thế giới lớn được xây dựng từ những điều nhỏ bé. Mục tiêu phát triển bền vững cần sự chung sức đồng lòng của mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và chính phủ. Chào Bella tự hào khi là một phần của hành động này.

Hành động 

Chào Bella cam kết luôn mang lại những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất cho khách hàng. Những sản phẩm bán tại Chào Bella đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới: có nguồn gốc từ tự nhiên và thân thiện với môi trường cũng như không chứa các thành phần có thể gây hại cho sức khỏe như paraben, sulfate, silicone, peroxide,.. 

 

Chào Bella cố gắng từ những điều nhỏ nhất, từ quá trình đóng gói tới giao nhận sản phẩm để hạn chế tối đa lượng nhựa dùng một lần từ đó góp phần xây dựng một môi trường “xanh” hơn, phát triển bền vững hơn. 

Chúng mình tự tái chế và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Đa số các gói hàng gửi cho khách đều được tận dụng từ thùng giấy, carton,.... Bao bì của Chào Bella có thể không đẹp nhất nhưng cả công ty luôn nỗ lực để tái chế càng nhiều càng tốt. Chào Bella quan tâm đến môi trường cũng như cách mà chúng mình quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

 

 

Inspiration:

A life on our planet

Giang ơi

Environment Protection

Zerowaste Saigon

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận