CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA KEM THOA ĐA NĂNG PREP

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA KEM THOA ĐA NĂNG PREP

Các sản phẩm đến từ nước Ý luôn được biết đến như biểu tượng chuẩn mực của chất lượng. Với công công thức độc đáo từ sự kết hợp của 10 loại tinh dầu tự nhiên, kem thoa đa năng Prep được phát minh vào những năm 1860 và vẫn tồn tại và được yêu thích cho tới ngày nay. 

Hơn 150 năm dành được niềm tin từ người dân Ý, điều gì làm cho sản phẩm này trở nên đặc biệt đến thế? Cùng Bella khám phá ngay qua bài viết này nhé!

1. Prep là gì?

 

 

Prep là một loại kem thoa đa năng của Ý có tác dụng bảo vệ, giảm kích ứng cho làn da và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Sự kết hợp của các tinh dầu tự nhiên và thành phần không chứa chất bảo quản đã tạo nên bí quyết thành công, giúp Prep nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

2. Công dụng tuyệt vời của Prep

 

 

Lý do Prep được ưa chuộng đến vậy là nhờ những giá trị niềm tin chất lượng mà Prep xây dựng cũng như những công dụng tuyệt vời của nó đối với làn da ở một mức giá vô cùng phải chăng: 

Ưu điểm của Prep:

  • Làm dịu mát và giảm các triệu chứng kích ứng da

  • Làm dịu vết muỗi đốt, côn trùng cắn

  • Làm lành vết bỏng nhẹ, bỏng nắng, tay chân nứt nẻ

  • Giảm trầy xước khi cạo râu

  • Phồng rộp chân do đi nhiều hoặc thường xuyên mang giày cao gót

  • Làm dịu mẩn ngứa, hăm tã ở trẻ sơ sinh

 

 

3. Ai nên dùng Prep?

Bởi những công dụng vô cùng tuyệt vời, kem thoa đăng Prep thích hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình ở mọi lứa tuổi với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt, trong công thức của Prep không chứa chất bảo quản nên sẽ không gây kích ứng và an toàn cho mọi làn da. 

 

 

** Lưu ý: Không sử dụng cho vết thương hở.

 

 

 

Sở hữu kem đa năng Prep ngay

 

 

Source: Prep Vietnam

 
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận