DẦU GỘI KHÔ THUẦN CHAY COLAB - TÓC ĐẸP BỒNG BỀNH TRONG 5S

DẦU GỘI KHÔ THUẦN CHAY COLAB - TÓC ĐẸP BỒNG BỀNH TRONG 5S

Thời tiết thất thường với những cơn nắng kéo dài và nhiệt độ cao, dễ dàng khiến mái tóc trở nên bết dính, bóng dầu gây mất tự tin cho rất nhiều người. Chính vì vậy, dầu gội khô luôn được xem như “vị cứu tinh mùa hè”, giúp trả lại mái tóc mềm mượt, bồng bềnh như ban đầu cho các cô nàng thỏa sức vui chơi.

Tại sao dầu gội khô đang dần trở nên phổ biến?

Một trong những lý do khiến cho dầu gội khô trở nên ngày càng phổ biến là da đầu và tóc sẽ không giữ được sự khỏe mạnh khi gội đầu quá nhiều. Đồng thời, đối với những cô nàng bận rộn, sẽ rất khó để bạn dành ra ít phất 45 - 60 phút mỗi ngày cho việc gội đầu và sấy tóc.

Còn với dầu gội khô, chỉ cần một vài phút, mái tóc của bạn sẽ luôn giữ được sự khô thoáng, óng ả suốt ngày dài bất kể thời tiết khó chịu hay nắng nóng lúc giao mùa. Dầu gội khô còn là “bảo bối” nên có trong túi xách của bạn để giải cứu mái tóc trong các tình thế nhạy cảm nhất.

 

Dầu gội khô Colab - Tóc đẹp bồng bềnh trong 5s

Colab là thương hiệu dầu gội khô đến từ Anh Quốc đã từng đạt nhiều giải thưởng ở lĩnh vực làm đẹp trong đó có giải Best Dry Shampoo in the Cosmopolitan UK Beauty Awards. Vậy sản phẩm Colab có điểm nào nổi bật, hãy cùng Chào Bella khám phá nhé.

 • Make up your hair in 5s: Dầu gội khô Colab Dry Shampoo giúp làm sạch tóc và da đầu một cách nhanh chóng mà không cần dùng nước đồng thời mang lại mái tóc bồng bềnh, đầy sức sống trong vòng 5s với mùi thơm dễ chịu

 • Không để lại bọt trắng: Các cô gái thường lo lắng về những vệt trắng còn đọng lại trên tóc sau khi sử dụng dầu gội khô. Tuy nhiên, ở dầu gội khô Colab vấn đề này đã được giải quyết triệt để nhờ kết cấu từ các hạt bột mịn rất nhỏ nên không để lại bọt trắng đồng thời mang lại cảm giác tóc sạch lâu hơn. 

 • Dầu gội khô thuần chay: Colab tự hào là một thương hiệu thuần chay và hoàn toàn không thử nghiệm trên động vật. Để chứng minh điều này, công ty mẹ của Colab là SLG đã đạt được chứng nhận là thương hiệu không thử nghiệm trên động vật của PETA - một tổ chức bảo vệ động vật lớn nhất thế giới. 

 • Nhiều mùi hương - nhiều lựa chọn: Colab có tất cả 6  mùi hương từ hoa lạ và các loại  trái cây gây  "nhớ thương" từ khoảnh khắc đầu tiên. Các cô gái dễ dàng khám phá và chọn cho mái tóc mình một mùi hương mang đậm cá tính riêng. 

 

 

Thử nghiệm người dùng

Colab là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong các cuộc thử nghiệm khi cho họ trải nghiệm các sản phẩm mà không biết nhãn hiệu để lựa chọn ra sản phẩm ưa thích nhất.

Các phản ứng tích cực bao gồm:

 • Sản phẩm không để lại bọt trắng (88%)

 • Dễ dàng sử dụng (88%)

 • Tia phun tốt (83%)

 • Làm sạch tóc lâu hơn (82%)

 • Làm mới và phồng chân tóc (78%)

 • Mùi thơm dễ chịu (78%)

 • Giảm dầu thừa trên tóc (73%)

 

Chỉ bấy nhiêu ưu điểm và thông tin về sản phẩm, bạn đã sẵn sàng đi làm, đi chơi và du lịch thỏa thích mà không ngại tóc bóng dầu kém duyên chưa? 

 

Sources:

 1. Colab Hair

 2. Beauty World

 
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận