NHỮNG MÀU TÓC ĐẸP CHO DỊP TẾT TÂN SỬU

NHỮNG MÀU TÓC ĐẸP CHO DỊP TẾT TÂN SỬU

❤️💛💚💙TÓC MỚI ĐÓN NĂM MỚI TƯNG BỪNG ❤️💛💚💙

Các cô gái đã sẵn sàng thay đổi diện mạo bằng kiểu tóc mới đón Tết Tân Sửu 2021 chưa? Nếu vẫn chưa biết phải làm gì thì hãy thử ngay những màu tóc "đo ni đóng giày" dành riêng cho các cô nàng COLAB nhé.

🌈 Một màu tóc mới kết hợp với hương thơm nổi bật từ COLAB sẽ giúp cho bạn trở nên xinh đẹp tự tin hơn. Hãy F5 bản thân với những gợi ý về các màu tóc mới lạ trên để có thể xúng xính cùng gia đình bạn bè nghỉ ngơi sau một năm làm việc học tập vất vả nha

1. Màu Đỏ Mulled Wine và Highlight

👑 Các cô nàng năng động cá tính là tính đồ của các màu sắc sành điệu nổi trội. Đỏ Mulled Wine và màu Highlight hot trend chắc chắn sẽ giúp nàng nổi bần bật trong mọi buổi tiệc tùng.

 

 

2. Màu khói Ombre

 👑 Các cô nàng thanh lịch vừa kiêu kỳ vừa thu hút chắc hẳn sẽ yêu thích Màu xám lạnh ombre & Màu tóc trà sữa cực trending. Vừa nhẹ nhàng nền nã mà vẫn cực kỳ sang chảnh, liệu nàng có xiêu lòng ?

 

 

3. Màu Cam đào và Xanh tím

👑 Những nàng thơ mơ mộng vốn nữ tính, xinh xắn nhưng lại không sến xẩm hay quá bánh bèo. Pink Silver tông cam đào & Silver grey tông xanh tím oải hương chính là 2 màu tóc mà COLAB đặc biệt tuyển chọn cho bạn.

 

 

 

Source:

 Sưu tầm

Colab Vietnam

 

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận