NHỮNG SAI LẦM KHIẾN CHO TÓC NÀNG LUÔN BẾT DÍNH

NHỮNG SAI LẦM KHIẾN CHO TÓC NÀNG LUÔN BẾT DÍNH

Nắng nóng, bụi bẩn từ môi trường là những lý do chính khiến tóc nàng mau bết vào ngày hè. Bên cạnh đó, cũng có những thói quen hàng ngày dễ dàng khiến cho mái tóc nàng bết càng thêm bết. Hãy điểm ngay sai lầm bên dưới để xem liệu bạn có mắc phải không nhé: 

📌 Buộc tóc quá chật

Các nàng thường xuyên buộc tóc để cảm thấy gọn gàng hơn, tuy nhiên buộc tóc thật chặt sẽ gây sức ép lên tóc, khiến tóc dễ gãy rụng và chẻ ngọn hơn nữa.

📌Liên tục dùng máy sấy

Tác động nhiệt chính là kẻ thù của mái tóc. Đừng quên mái tóc của mình đã chịu nhiệt rất nhiều bởi nắng nóng và bụi bẩn, nên hãy dùng máy sấy mỗi khi cần, đừng lạm dụng nhiều quá nhé.

📌Thoa trực tiếp dầu gội lên tóc

Đừng quên luôn tạo bọt với nước trước khi dùng dầu gội lên tóc nhé, nếu không tóc sẽ càng yếu hơn bởi tiếp xúc trực tiếp với hoá chất nè.

📌Gội đầu quá thường xuyên

Hóa chất trong dầu gội & dầu xả nếu sử dụng với tần suất dày đặc cũng khiến tóc xơ yếu gãy rụng. Hãy giãn cách thời gian tiếp xúc hóa chất của da và cả lịch gội bằng cách sử dụng dầu gội khô thay thế, giữ tóc sạch bồng trong khi cho da đầu thời gian “nghỉ giải lao” cần thiết.

Dầu gội khô Colab

Dầu gội khô Colab là một sản phẩm thuần chay đến từ Anh Quốc. Với các thành phần lành tính cho da đầu, Colab giúp loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn trên tóc một cách nhanh chóng mà không cần dùng nước.

 

Thử nghiệm người dùng:

Colab cũng  là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong các cuộc thử nghiệm khi cho họ trải nghiệm các sản phẩm mà không biết nhãn hiệu để lựa chọn ra sản phẩm ưa thích nhất.

Các phản ứng tích cực bao gồm:

  • Sản phẩm không để lại bọt trắng (88%)

  • Dễ dàng sử dụng (88%)

  • Tia phun tốt (83%)

  • Làm sạch tóc lâu hơn (82%)

  • Làm mới và phồng chân tóc (78%)

  • Mùi thơm dễ chịu (78%)

  • Giảm dầu thừa trên tóc (73%) 

 

 

 
Source: Hairburst
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận