VIÊN NANG VITAMIN LÀ GÌ? SO SÁNH VIÊN NANG VITAMIN VỚI CÁC LOTION THÔNG THƯỜNG

VIÊN NANG VITAMIN LÀ GÌ? SO SÁNH VIÊN NANG VITAMIN VỚI CÁC LOTION THÔNG THƯỜNG

Sở hữu một làn da trắng khỏe mịn màng là mơ ước của phái đẹp. Một trong những xu hướng gần đây của ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm đó là sử dụng các loại Vitamin tinh khiết để chăm sóc da. Có lẽ bạn đã từng nghe về “viên nang Vitamin”, vậy viên nang Vitamin là gì? Chúng có gì khác so với các loại lotion thông thường? Cùng Bella khám pha ngay qua bài viết này nhé!

Viên nang Vitamin là gì?

Viên nang Vitamin là Vitamin tinh khiết được bảo quản ở dạng viên. Điều này giúp cho việc sử dụng sản phẩm tiện lợi và bảo quản sản phẩm tốt hơn.

 

 

 

Ưu điểm của Viên nang Vitamin so với các loại lotion/serum vitamin thông thường

 

 

1. Bảo quản hiệu quả

Các vitamin rất dễ bị phá hủy. Trong đó, phải kể đến 1 số “kẻ thù” nguy hiểm nhất của Vitamin là sự oxy hóa, các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ của môi trường và tia cực tím. Vì thế việc bảo quản Vitamin thường khó khăn. Một khi các Vitamin đã bị oxy hóa, hoặc là biến đổi màu, chúng ta đành phải ngậm ngùi “từ bỏ” lọ serum vitamin đắt tiền mặc dù mới chỉ dùng được đôi ba lần.

Vitamin dạng viên nang sẽ giải quyết vấn đề này. Viên nang Vitamin sẽ giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn và hạn chế ảnh hưởng từ môi trường.

 2. Dễ dàng sử dụng, chăm sóc da tối ưu

Bạn đã bao giờ gặp tình trạng bối rối khi skincare vì không biết lấy lượng bao nhiêu sản phẩm là đủ. Nếu lấy quá ít tất nhiên là không đủ hiệu quả. Nhưng nếu bạn lấy quá nhiều, da bạn dễ bị bí và lên mụn. Nhưng khi sử dụng Vitamin dạng viên nang thì khác. Các viên nang Vitamin được nghiên cứu để giữ một lượng tinh chất vừa đủ trong mỗi viên. Khi sử dụng bạn chỉ cần cắt hoặc bẻ đầu một viên nang thoa đều trên mặt, cổ và nhẹ nhàng massage. Việc này cũng giúp Vitamin thẩm thấu vào da tốt hơn, từ đó đem lại hiệu quả sử dụng tối đa.

Viên nang MonoDerma Vitamin

MonoDerma một thương hiệu dược mỹ phẩm được phát triển bởi Giuliani theo công thức tối giản của MonoDermoDose. Với bao bì tiện dụng và có thể phân hủy sinh học, Monoderma đưa ra  giải pháp để bảo quản và sử dụng Vitamin tinh khiết một cách hiệu quả. Cung cấp một liệu trình chăm sóc hoàn chỉnh cho các vấn đề của da đặc biệt là da lão hóa và nhạy cảm.

Với các loại Vitamin đa dạng, được nghiên cứu để phù hợp với tình trạng của những loại da khác nhau, viên nang MonoDerma Vitamin giúp chống lão hóa, giảm vết nhăn, nâng cơ, làm sáng và đều màu da. 

 

Source: MonoDerma


 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận