Giới thiệu về Chào Bella

Chao Bella - Natural Collection - For Body and Soul

Chào Bella - Giải pháp chăm sóc cơ thể và nuôi dưỡng tâm hồn từ thiên nhiên

 

SỨ MỆNH

Với mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chất lượng tốt từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Chào Bella cung cấp các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe có thành phần tự nhiên và thân thiện với môi trường, đem lại lợi ích về mặt thẩm mỹ đồng thời nuôi dưỡng tâm hồn, truyền cảm hứng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

 

TẦM NHÌN

Chào Bella mong muốn trở thành thương hiệu đáng tin cậy về chăm sóc sức khỏe và là người bạn đồng hành trong mỗi hành trình tìm kiếm sản phẩm ‘xanh’ - ‘sạch’ của khách hàng. Truyền cảm hứng để việc chăm sóc bản thân và gia đình thật tinh gọn và đa năng nhưng thật sự hiệu quả để dành thời gian tận hưởng cuộc sống. Đồng thời, đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất để khách hàng có thể mua hàng trực tuyến một cách dễ dàng bất cứ khi nào và ở bất kì đâu.

 

 

CAM KẾT

Chào Bella cam kết luôn mang lại những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất cho khách hàng. Những sản phẩm bán tại Chào Bella đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới mà chúng tôi đã cẩn trọng đánh giá dựa trên các tiêu chí:

 

  • Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng: đây là lời hứa và cam kết tuyệt đối của chúng tôi. Chào Bella cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên và thân thiện với môi trường cũng như không chứa các thành phần có thể gây hại cho sức khỏe như paraben, sulfate, silicone, peroxide,.. 

 

  • Thân thiện với môi trường: Chào Bella luôn cố gắng từ những điều nhỏ nhất, từ quá trình đóng gói tới giao nhận sản phẩm để hạn chế tối đa lượng nhựa dùng một lần từ đó góp phần xây dựng một môi trường “xanh” hơn, phát triển bền vững hơn. 

 

 

Các danh mục sản phẩm của Chào Bella bao gồm chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc, chăm sóc răng miệng, nước hoa, các sản phẩm dành riêng cho trẻ em và các sản phẩm khác.